MÁCH BẠN 5 MẸO CHẾ BIẾN THỊT BÒ THƠM NGON

MÁCH BẠN 5 MẸO CHẾ BIẾN THỊT BÒ THƠM NGON

CÁC MẸO CHẾ BIẾN THỊT BÒ NGON

Thịt bò là một trong những loại thịt có nhiều cách chế biến thơm ngon, tuy nhiên, với mỗi cách chế biến thì chúng ta sẽ có những mẹo để món ăn này thơm ngon hơn.

- Với các món xào: sử dụng thịt phi lê hay thịt thăn. Khi xào, thịt sẽ mềm mà không bị dai.

- Với các món hầm (bò kho, bò nấu bia…): chọn phần thịt có gân hoặc gân như bắp bò, gân, đuôi bò, đùi bò… món ăn sẽ ngon hơn. Khi nấu nên thêm phụ liệu như tỏi, gừng, vỏ quế, đinh hương, món ăn sẽ thơm hơn, không béo ngậy, giá trị dinh dưỡng nhiều.

- Với món nướng thì nên dùng thịt phi lê hay phần nạm có chút mỡ sẽ thơm ngon hơn.

- Với món áp chảo hay nướng Beefsteak: hãy để thịt bò nguội trước khi cắt ra. Khi thịt bò còn nóng, nước và dầu sẽ thoát ra nhiều hơn, dẫn đến thịt bò không giòn và không thơm ngon.

- Trước khi nấu, hãy phủ thịt bò bằng một lớp dầu thực vật hay bơ. Việc này sẽ giúp giữ độ ẩm cho thịt bò và tránh bị khô.

F-Green vừa chia sẻ một vài mẹo giúp các bạn nấu món ăn với thịt bò thơm ngon hơn. Nếu chọn được loại bò ngon thì món ăn sẽ tuyệt vời hơn nữa.

Các bạn có thêm những mẹo hay nào? Cùng chia sẻ dưới comment với F-Green nhé! 👇

----------------------------------------------------

F-Green - Nông trại của Gia đình Việt

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Fuji Foods tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 617 333 - 0937 179 499 (Tư vấn, đặt hàng 24/24)

Địa chỉ: A4, Đường D4, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Website: https://f-green.vn

#thịt_bò #thitbo #boMycoxuong #nuongBBQ #borim #monngondelam #FGreen
Tags : #chebienthitbo #chebienbongon #bonuong #boxao #boham #boapchao #boBBQ

Chia sẻ: