5 BƯỚC LÀM BÒ LÚC LẮC FUJI NHƯ NHÀ HÀNG

5 BƯỚC LÀM BÒ LÚC LẮC FUJI NHƯ NHÀ HÀNG

Chị em có thể lên thc đơn cuối tun với món Bò Lúc lc đã đãi gia đình, hãy cùng F-Green làm theo 5 bước sau để có món ăn chế biến như nhà hàng nhé.

👍  Chuẩn bị nguyên liu:
• 400gr bò lúc lc Fuji.
• Hành tây, rau mùi, t chuông xanh, đỏ, cà chua bi.
• Ti khô, ht tiêu nguyên.
• Nước xt Yakinaku, vang đỏ 1 thìa.

1️⃣  Rã đông tht bò lúc lc Fuji trong 10 – 15 phút. Trong lúc chờ thì cắt đôi cà chua bi, t chuông, hành tây cắt miếng vuông c 3x3cm. Thịt rã đông xong thì cắt miếng vừa ăn.

2️⃣  Ướp tht bò Fuji với nước xt Yakinaku, 1 mung canh nước lc cùng ti băm, ht tiêu, mui trong 15 phút.

3️⃣  Chờ du ăn nóng thì cho tht bò vào cho đảo nhanh trên la trong thi gian 2 phút cho tht bò chín tái. Thêm 1 mung vang đỏ vào cho xào tiếp 2 phút rồi cho ra đĩa.

4️⃣  Cho du ăn, hành tây, t chuông, cà chua vào chảo xào. Thêm 1 mung cà phê nước xt Yakinaku, 1 thìa cà phê tiêu và 5 thìa nước lc vào xào cho chín ti.

5️⃣  Đổ tht bò vào cho xào chung để rau c và tht có v hòa quyn vào nhau. Thêm 1 thìa cà phê nước xt cùng nước lc. Đun sôi 2 phút là tt bếp luôn. Trình bày ra dĩa.

😋  Chúc các bn thành công vi món ăn đơn gin và giàu dinh dưỡng này nhé

----------------------------------------------------

F-Green - Nông trại của Gia đình Việt

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Fuji Foods tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 617 333 - 0937 179 499 (Tư vấn, đặt hàng 24/24)

Địa chỉ: A4, Đường D4, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Website: https://f-green.vn

Chia sẻ: