Chị em có thể lên thực đơn cuối tuần với món Bò Lúc lắc đã đãi gia đình, hãy cùng F-Green làm theo 5 bước sau để có món ăn chế biến như nhà hàng nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu:
• 400gr bò lúc lắc Fuji.
• Hành tây, rau mùi, ớt chuông xanh, đỏ, cà chua bi.
• Tỏi khô, hạt tiêu nguyên.
• Nước xốt Yakinaku, vang đỏ 1 thìa.
Rã đông thịt bò lúc lắc Fuji trong 10 – 15 phút. Trong lúc chờ thì cắt đôi cà chua bi, ớt chuông, hành tây cắt miếng vuông cỡ 3x3cm. Thịt rã đông xong thì cắt miếng vừa ăn.
Ướp thịt bò Fuji với nước xốt Yakinaku, 1 muỗng canh nước lọc cùng tỏi băm, hạt tiêu, muối trong 15 phút.
Chờ dầu ăn nóng thì cho thịt bò vào chảo đảo nhanh trên lửa trong thời gian 2 phút cho thịt bò chín tái. Thêm 1 muỗng vang đỏ vào chảo xào tiếp 2 phút rồi cho ra đĩa.
Cho dầu ăn, hành tây, ớt chuông, cà chua vào chảo xào. Thêm 1 muỗng cà phê nước xốt Yakinaku, 1 thìa cà phê tiêu và 5 thìa nước lọc vào xào cho chín tới.
Đổ thịt bò vào chảo xào chung để rau củ và thịt có vị hòa quyện vào nhau. Thêm 1 thìa cà phê nước xốt cùng nước lọc. Đun sôi 2 phút là tắt bếp luôn. Trình bày ra dĩa.
Chúc các bạn thành công với món ăn đơn giản và giàu dinh dưỡng này nhé
----------------------------------------------------
F-Green - Nông trại của Gia đình Việt
Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Fuji Foods tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0901 617 333 - 0937 179 499 (Tư vấn, đặt hàng 24/24)
Địa chỉ: A4, Đường D4, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Website: https://f-green.vn