Chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green được hình thành từ nỗi trăn trở về "Bữa ăn an toàn" cho sức khoẻ của gia đình, người thân và cộng đồng.

Chúng tôi lựa chọn hợp tác sản xuất và phân phối các sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khoẻ với phương châm "Farm for family - Nông trại vì gia đình". Sản phẩm từ F-Green luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe cộng động.

F-Green đã khẳng định được uy tín thương hiệu và vinh dự đồng hành cùng các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài gồm: Công ty CP đầu tư Gia Cát; Công ty CP phân phối Gia Cát; Công ty CP FujiFoods; Tập đoàn Quế Lâm; Công ty TNHH Basea Foods; Công ty TNHH Dược Phẩm Dược Liệu Mộc Hoa Tràm; ...

Đến với F-Green quý khách không những có được các sản phẩm an toàn mà còn được trực tiếp thăm quan trải nghiệm vùng nguyên liệu và quy trình sản xuất các sản phẩm do F-Green cung cấp. Đây là sự khác biệt và cũng là giá trị mà F-Green theo đuổi để khẳng định uy tín và mang đến niềm tin cho khách hàng.

Với mong muốn sản phẩm của F-Green đến được với mọi nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mô hình kinh doanh của chúng tôi với các khách hàng, đối tác có tâm huyết với sứ mệnh "Nâng cao chất lượng cuộc sống vì sức khoẻ cộng đồng".