0978 468 597

Trứng Cá Hồi Nhật (Nhỏ)

715.000đ

Trứng Cá Hồi Nhật (Nhỏ) giàu Omega3 rất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, duy trì sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài ra, trứng cá còn phù hợp với những người ăn kiêng và hỗ trợ điều trị các tế bào thần kinh.

 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: 250gr/khay
  • Chế biến: ăn trực tiếp, làm các món salad, các món sushi, ăn kèm với các món gỏi,...
  • Hạn sử dụng: 18 tháng


Còn hàng
1

  Trứng cá hồi là trứng của cá hồi sinh ra và sản sinh bên trong cơ thể cá là một túi - bọc trứng lớn hình bầu dục tập hợp của hàng trăm trái trứng tròn nhỏ màu đỏ hoặc cam. Khi ăn cảm giác giòn bụp, vị béo bùi hoặc hơi đắng. Phần lớn trứng cá hồi được dùng ướp muối phổ biến tại Nhật Bản là ăn tươi sống trực tiếp và nhiều nhất là làm sushi.

  Tùy theo địa phương và điều kiện sống và sinh sản của cá hồi mà trứng cá hồi có chất lượng riêng biệt. Trứng cá hồi Nhật thường nổi tiếng hơn trứng cá hồi của Nga và chất lượng cũng hơn 1 bậc.

Công dụng của trứng cá hồi

 - Đặc biệt, trứng cá hồi rất được ưa chuộng tại Nhật và Nga và được ví như "hoàng đế" của đại dương.

   Vì trứng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là axit omega 3. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch. Ngoài ra, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ.

Cách chế biến và sử dụng các hồi như người Nhật:

Trứng cá hồi được dọn kèm bàn tiệc cùng với salad, ăn với bánh mì kết hợp với trà & cà phê cho một buổi điểm tâm tuyệt vời.

– Cách thưởng thức truyền thống của các quý tộc xưa đó chính là ướp lạnh trứng cá hồi và không ăn cùng bất cứ loại thực phẩm nào khác. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn cảm nhận được toàn bộ mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi.

Ngoài ra bạn có thể ăn kèm trứng cá hồi với cháo hoặc bánh mì. Sau khi nấu cháo xong bạn trộn trứng cá vào, khuấy đều rồi ăn. Còn đối với bánh mì thì chỉ cần cho trực tiếp lên bánh rồi thưởng thức.

– Nhấm nháp chút vang trắng rồi thưởng thức loại thực phẩm đặc biệt là một cảm giác tuyệt vời mà bất cứ người sành ăn nào cũng muốn trải qua.

– Trứng cá hồi có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau, từ làm trang trí trên món sushi tới việc tham gia vào những bữa tiệc buffet với bánh giòn và được dùng để phết lên các loại bánh ăn kèm.

– Trong truyền thống, trứng cá hồi được ăn lạnh, và thường ăn riêng để cho phép mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi tỏa ra. Không nên nấu trứng cá hồi để giữ nguyên thành phần dinh dưỡng của trứng.

 

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được trứng cá hồi tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

1.500.000đ

Trứng Cá Hồi Nhật (Lớn) giàu Omega3 rất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, duy trì sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài ra, trứng cá còn phù hợp với những người ăn kiêng và hỗ trợ điều trị các tế bào thần kinh.   Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: 500gr/khay Chế biến: ăn trực tiếp, làm các món salad, các món sushi, ăn kèm với các món gỏi,... Hạn sử dụng: 18 tháng

455.000đ

Trứng Cá Chuồn Tobiko flying fish Roe RED (FROZEN)  có độ kết dính rất cao, chúng thường kết thành một đoạn giống như ruột non của gà. Ở Việt Nam và một số nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ, ngoài cá chuồn dùng để chế biến thành những món ăn hấp dẫn thì trứng cá chuồn cũng được người dân khai thác để đưa vào dùng làm những món ăn vô cùng tốt cho sức khỏe. Xuất xứ: thương hiệu Nhật Bản, nhà máy đjăt tại Trung Quốc Quy cách: 500gr/hộp Hạn sử dụng: 24 tháng  

218.000đ

Rong biển trộn mè là thực phẩm sử dụng hằng ngày của Nhật Bản. Vì lợi ích và sự tiện lợi của chúng đem lại rất nhiều cho con người mà lại rất dễ ăn.  Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Đóng gói: 1 kg Thành phần: rong biển, mè, dầu mè, gia vị
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng