0978 468 597

Sắp xếp:


735.000đ

Thăn ngoại Fuji được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không chia 200gr/khay Bảo quản: -18 độ C HSD: 6 tháng

209.000đ

Bắp bò Úc được sử dựng phổ biến nhờ đặc tính mềm, thơm. Khi ăn có chút sần sật, có chút giai giòn vô cùng đặc trưng.  Xuất xứ: Úc  Quy cách: tính theo kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món lẩu, nướng,hấp,... 

360.000đ

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Nguyên Khối là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn.   Xuất xứ: Úc  Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2 - 3,5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

380.000đ

  Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Cắt Lát là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn. Xuất xứ: Úc  Qui cách: 1kg/túi Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak, nướng, nhúng lẩu, xào, kho,...

340.000đ

 Lõi Vai Bò Mỹ - Nguyên Khối - CuBe Roll phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất sứ: Mỹ Đóng gói: 2 - 3,5kg Bảo quản: Đông (-18 độ C) Hạn sử dụng: 18 tháng Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

360.000đ

Lõi Vai Bò Mỹ (Top Blade)  - Cắt Steak là sản phẩm bán chạy nhất. Phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất xứ: Mỹ Qui cách: 500gr/khay Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

335.000đ

Sườn Bò Nga - nguyên khối (Top Blade) là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần nạc nhiều nhưng vẫn không bị khô nhờ các vân mỡ phân bố trải đều khắp miếng thịt.   Xuất xứ: Nga Bảo quản: Đông lạnh Mua nguyên khối: Khối lượng thực tế * Đơn giá  Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2kg – 3,5kg

383.000đ

Sườn bò Nga - cắt sẵn (Chuck ribs) là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần nạc nhiều nhưng vẫn không bị khô nhờ các vân mỡ phân bố trải đều khắp miếng thịt.   • Xuất xứ:  Nga • Bảo quản: 18 độ C • Hạn sử dụng: 6 tháng

218.000đ

Ba chỉ bò Mỹ Bào cuộn (Bò Mỹ - Harris) giúp tiết kiệm thời gian sơ chế. Phù hợp nhúng lẩu, nướng,...   Xuất xứ: MỸ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Qui cách: 500gr/khay

218.000đ

Ba chỉ bò Mỹ bào thẳng (Bò Mỹ - Harris) giúp tiết kiệm thời gian sơ chế. Phù hợp nhúng lẩu, nướng,... Xuất xứ: MỸ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Qui cách: 500gr/khay

208.000đ

Ba chỉ bò Mỹ Nguyên Khối (Bò Mỹ - Harris) được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Xuất xứ: MỸ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2kg – 3,5kg

208.000đ

Ba chỉ bò Nga bào cuộn (Short Plate) giúp tiết kiệm thời gian sơ chế. Phù hợp nhúng lẩu, nướng,... Xuất xứ: Nga  Qui cách: 500gr |1kg/khay Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

208.000đ

Ba chỉ bò Nga bào thẳng (Short Plate) giúp tiết kiệm thời gian sơ chế. Phù hợp nhúng lẩu, nướng,... Xuất xứ: Nga  Qui cách: 500gr |1kg/khay Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

3.850.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 1kg Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

4.070.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

Hiển thị 1 - 15 / 21 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng