0978 468 597

Sò điệp nguyên vỏ - Nhật size M

209.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Thịt sò điệp có vị ngon ngọt, có tính mát và không độc.

Xuất xứ: Nhật Bản

HSD: 12 tháng

Đóng gói: 8 - 12 con/kg/hộp


Còn hàng
1

Sò điệp Nhật Bản là loại sò điệp có cồi to gấp nhiều lần so với sò điệp của Việt Nam. Thịt sò điệp còn có vị thơm đặc trưng, dai, có vị ngọt, tính mát không độc. Sống chủ yếu ngoài biển có độ sâu 10m, tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá.

Sò điệp là thực phẩm vừa mang nhiều chất dinh dưỡng, chứa hàm lượng cao canxi giúp cho phụ nữ mang thai, và chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao. Trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể; nhưng lại có thể giảm cân khi dùng chung kết hợp với rong biển Nhật Bản. Khi kết hợp sò điệp với rong biển, dưỡng chất Omega3 và các hợp chất trong rong biển sẽ làm giảm đáng kể lượng mô mỡ và giảm được trọng lượng cơ thể.

 

Sò điệp sau khi lột vỏ thì có thể mang đi chế biến. Chúng ta chỉ cần vài phút để hấp, chần nước hoặc chiên trên chảo, nếu đem nướng thì cũng không tốn nhiều thời gian hơn. Ngoài ra sò điệp nửa vỏ cũng có thể dùng để chế biến các món hấp dẫn như nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phô mai. Sò điệp nấu cháo, nấu canh, làm súp. Sò điệp xào bơ tỏi, xào satế.

 

Xuất xứ: Nhật Bản

HSD: 12 tháng

Đóng gói: 8 - 12 con/kg/hộp

 

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được thực phẩm tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

250.000đ

Bạch tuột baby hay còn được gọi là bạch tuột sữa. Sản phẩm đã được chế biến sạch, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Size: 30-40 con/kg Quy cách: bạch tuột nguyên con, làm sạch, cấp đông Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh     

143.000đ

Mực cắt khoanh thường được sử dụng vì sự tiện lợi và độ tươi ngon vì đã được bảo quản tự nhiên, vệ sinh an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Size: 3-4cm/miếng Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh

803.000đ

Bạch tuột Nhật luôn là sự lựa chọn để chế biến món sashimi. Bạch tuột đã qua quy trình chế biến, do đó khi mua về khách hàng chỉ cần rã đông, thái lát và dùng chung với wasabi hoặc nước tương. Kích thước: 1,2 - 1,7/kg  Đóng gói: 1kg/bịch HSD: 12 tháng

413.000đ

Đây là loại ốc nổi tiếng xứ sở Paris được nhập khẩu về Việt Nam.  Size: 30-40 con/kg

402.000đ

Đây là loại ốc nổi tiếng xứ sở Paris được nhập khẩu về Việt Nam.  Size: 40 - 70 con/kg

445.000đ

Cua lột Myanmar được nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Khoảng 8-10 con/kg

303.000đ

Hàu Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và đang là sản phẩm ưa chuộng tại Việt Nam, vì để chế biến được một món sashimi chuẩn thì cần phải kiếm được nguyên liệu chuẩn. Hàu Nhật Bản luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho món ăn này. Kích cỡ: 9 - 10 con/kg Quy cách: đóng gói dạng khay bảo quản lạnh.

314.000đ

Hàu Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và đang là sản phẩm ưa chuộng tại Việt Nam, vì để chế biến được một món sashimi chuẩn thì cần phải kiếm được nguyên liệu chuẩn. Hàu Nhật Bản luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho món ăn này. Kích cỡ: 6-8 con/kg Quy cách: đóng gói dạng khay bảo quản lạnh.

171.000đ

Vẹm xanh Chile là một trong những loại vẹm ngon và đang được săn đón nhất trên thị trường. Chỉ cần thử một lần, khách hàng sẽ thưởng thưc được vị ngon đặc trưng của chúng. Đóng gói: 1kg/hộp Size: 60-65 con/hộp

292.000đ

Vẹm xanh New Zealand có kích thước to đều với nhau. Là một trong những giống vẹm xanh to nhất thế giới. Xuất xứ: New Zealand HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Đóng gói: 1kg/hộp Size: Size M: 30-35 con/kg Size L: 20-25 con/kg  

176.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Loại này đã được tách nửa vỏ khi chế biến. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 30 - 40 con/kg/hộp

303.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Loại này đã được tách nửa vỏ khi chế biến. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 8-10 con/kg/hộp
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng