0978 468 597

Sắp xếp:


365.750đ 385.000đ -5%

Đùi cừu không xương được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn, Âu. - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 3kg. - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C  

595.650đ 627.000đ -5%

Xuất xứ: Úc Đóng gói: Sườn cừu cắt kiểu Pháp được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ. Bảo quản: Đông - 18 độ C Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt. Hạn sử dụng: 6 tháng

275.000đ

Đùi cừu có xương là phần có thịt sẵn chắc nhất trên cơ thể của cừu. Thịt của đùi còn có độ dai, giòn và vị ngọt đậm đà từ xương. Phù hợp với các món ăn nướng, sốt tiêu, sốt cari,... - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 4 kí - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C    

275.000đ

Được đông lạnh và nhập khẩu, bắp cừu có xương sở hữu phần cơ săn chắc mà lại có độ mềm mại, ngọt dịu. Đặc biệt, thường được chế biến thành các món ăn có tính chất cần đến độ nóng và nhiều thời gian để hầm như: bắp cừu hầm, lẩu cừu,... Xuất xứ: Úc Bảo quản: ≤ -19 độ C

735.000đ

Thăn ngoại Fuji được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không chia 200gr/khay Bảo quản: -18 độ C HSD: 6 tháng

286.000đ

Mực ống Indo là loại mực được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển Indonesia. Loại mực này có màu hơi sẫm và có vị giòn ngọt thanh tự nhiên của nó. Xuất xứ: Indonesia Đóng gói: 5 - 6 con/kg HSD: 6 tháng

363.000đ

Cồi Sò Điệp Việt Nam là phần ngon và qúy nhất của sò điệp, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Thông tin sản phẩm: + Trọng lượng: 1Kg + Xuất xứ: Việt Nam + Bảo quản: -18C + HSD: 2 năm + Size: 40 - 60 con/kg

297.000đ

Cồi Sò Điệp Việt Nam là phần ngon và qúy nhất của sò điệp, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Thông tin sản phẩm: + Trọng lượng: 1Kg + Xuất xứ: Việt Nam + Bảo quản: -18C + HSD: 2 năm + Size: 80-100 con/kg

1.045.000đ

Cồi Sò Điệp Nhật Frozen size 30 - 36 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, ăn có vị ngọt, thơm ngát mùi kem bơ. Thông tin sản phẩm: + Trọng lượng: 1Kg + Xuất xứ: Nhật Bản + Bảo quản: -18C + HSD: 2 năm + Size: 22-25 Con/kg, 33-36con/kg

979.000đ

Cồi Sò Điệp Nhật Frozen size 22 -25 & 33-36 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, ăn có vị ngọt, thơm ngát mùi kem bơ. Thông tin sản phẩm: + Trọng lượng: 1Kg + Xuất xứ: Nhật Bản + Bảo quản: -18C + HSD: 2 năm + Size: 22-25 Con/kg, 33-36con/kg    

297.000đ

Mực ống Indo là loại mực được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển Indonesia. Loại mực này có màu hơi sẫm và có vị giòn ngọt thanh tự nhiên của nó. Xuất xứ: Indonesia Đóng gói: 2 - 3 con/kg HSD: 6 tháng

275.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Thịt sò điệp có vị ngon ngọt, có tính mát và không độc. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 6 - 7 con/kg/hộp

209.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Thịt sò điệp có vị ngon ngọt, có tính mát và không độc. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 8 - 12 con/kg/hộp

303.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Loại này đã được tách nửa vỏ khi chế biến. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 8-10 con/kg/hộp

176.000đ

Sò điệp Nhật Bản là một loại có cồi to gấp nhiều lần sò điệp Việt Nam. Loại này đã được tách nửa vỏ khi chế biến. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12 tháng Đóng gói: 30 - 40 con/kg/hộp

Hiển thị 1 - 15 / 45 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng