0978 468 597

Sắp xếp:


950.000đ

Cá Cam Nhật Bản đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là 1 trong những loại cá dùng để chế biến món sashimi. Khi người dùng thưởng thức sẽ mang một hương vị béo đặc trưng của nó. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 6 miếng/hộp Size: 1.9 - 2.7/kg  Bảo quản: Đông lạnh

1.265.000đ

Ở Nhật Bản, cá trích ép trứng là món ăn được xem là đem lại hạnh phúc và may mắn. Vì thế nguyên liệu luôn được chọn lựa một cách cẩn thận.  Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 1kg/túi Có 3 màu: màu vàng, màu đỏ và màu xanh

759.000đ

Cá Saba ngâm giấm được chế biến từ phần phi lê của cá Saba tươi, sau đó được tẩm ướp cá với muối theo công thức đặc trưng của người Nhật và cuối cùng đem ngâm cá với giấm. Đóng gói: 100gr/khay Thành phần: 100% cá tươi Xuất xứ: Nhật Bản

297.000đ

Cá trích 1 nắng được trải qua quy trình xẻ, lóc xương, ướp, phơi và cấp đông nên đem lại hương vị riêng của cá chiên và hải sản khô.  Đóng gói: 900g/gói Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng